Chuẩn bị khởi công dự án cải tạo, sửa chữa Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Vừa qua, ngày 30/10/2019, tại  Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã diễn ra buổi họp Liên ngành thống nhất nội dung điều chỉnh chủ trương dự án cải tạo, sửa chữa Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.

Tới dự buổi họp có Đại diện lãnh đạo Sở Y Tế Hà Nội, Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính Hà Nội, Đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội, Đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án ĐTXD công trình Văn hóa – Xã hội Thành phố Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và các thành viên có liên quan.

Buổi họp Liên Ngành đã đi đến thống nhất, theo đó Bệnh viện sẽ khởi công xây dựng cuối tháng 12 năm 2019, dự kiến hoàn thành trong 700 ngày. Bệnh viện được thiết kế một khối nhà chính gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, một khối nhà 5 tầng hiện đại. Bên cạnh xây mới khối nhà chính dành cho khám và điều trị, kỹ thuật nghiệp vụ, dự án còn xây dựng Nhà điều trị – hành lang cầu; hệ thống khí y tế, PCCC ngoài nhà; trạm xử lý nước thải và sân vườn; đường nội bộ… và mua sắm trang thiết bị nội thất theo Demo Bệnh viện thông minh.

Mục tiêu của dự án nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân địa phương và các vùng lân cận. Đồng thời đảm bảo phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và đạo tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ y tế.

Đây là một tin vui lớn cho tất cả các cán bộ nhân viên của Bệnh viện và toàn thể nhân dân địa phương cũng như nhân dân các vùng lân cận.

Huyền Thương