TRAO THƯỞNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2021)

Nhằm đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích trong một năm hoạt động cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch, khám chữa bệnh dịp tết Nguyên đán Tân Sửu. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây không tổ chức mít tinh chỉ trao thưởng nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021).
Sáng ngày 26/2/2021, Tại hội Hội nghị giao ban bệnh viện và chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19, đã thông qua quyết định khen thưởng của Bí thư Thành ủy Hà Nội tặng bằng khen cho Bs Phạm Hà – Trưởng khoa Huyết học truyền máu vì đã có thành tích trong công tác xét nghiệm chẩn đoán xác định Sars-CoV-2. Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020. Sở Y tế khen thưởng đối với KTV Phạm Quỳnh Hoa và KTV Nguyễn Thị Lan đã có thành tích trong công tác xét nghiệm chẩn đoán xác định Sars-CoV-2. Công đoàn ngành Y tế khen thưởng, tôn vinh Thầy thuốc tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đối với Bs Nguyễn Chí Hanh – Phụ trách chuyên môn khoa Hồi sức cấp cứu. Và trong dịp này giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã ký quyết định khen thưởng cho 21 khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và công tác phòng chống dịch COVID -19.
Phát biểu tại hội nghị Ts, Bs Đặng Đức Hoàn – PCT Hội Tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện chúc mừng các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua đồng chí cũng nêu rõ.
“Năm 2021 sẽ vẫn là một năm đầy thử thách với với ngành y tế, đặc biệt là đối với bệnh viện đa khoa Sơn Tây khi bệnh viện đang trong giai đoạn nâng cấp sửa chữa, vừa chống dịch lại đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận. Tuy nhiên, với những gì đã làm được, tôi vẫn tin rằng chúng ta sẽ thực hiện tốt và những thành quả đó là phần thưởng lớn lao nhất đối với tất cả thầy thuốc và viên chức người, lao động trong toàn bệnh viện”.
Trước đó, Sở Y tế đã ban hành Công văn về việc không tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID-19.