TRAO TẶNG MÁY ĐO THÂN NHIỆTHỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Ngày 26/01/2021, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Thị xã Sơn Tây trao tặng máy đo thân nhiệt hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Khánh – Chủ tịch Thị xã, đồng chí Lê Đại Thăng – Phó chủ tịch Thị xã, đồng chí Hà Việt Phong – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã, đồng chí Đinh Duy Hưng – Trưởng ban MTTQ Thị xã, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn -Phó CT Hội Tim Mạch Thành phố Hà Nội – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Phát biểu tại đây, Chủ Tịch Thị xã – đồng chí Nguyễn Huy Khánh cho biết: Trong những ngày qua, nhiều cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, các cá nhân cung cấp thực phẩm, khẩu trang, nước rửa tay, các nhu yếu phẩm, đặc biệt là những vật tư, trang thiết bị y tế đặc thù, có giá trị lớn hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ đó lan tỏa những thông điệp tích cực, vô cùng ý nghĩa tạo nên sức mạnh tổng hợp cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Dịp này, trao tặng 01 máy đo 04 thông số: thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, Spo2 trị giá 150 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa Sơn Tây từ nguồn tài trợ cho thị xã , góp phần hỗ trợ cho công cuộc phòng chống dịch bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực. Ts.Bs Đặng Đức Hoàn -Phó CT Hội Tim Mạch Thành phố Hà Nội – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây nói lời cảm ơn sâu sắc tới ban thường vụ Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã Sơn Tây đã quan tâm đến công tác phòng chống dịch Covid – 19 cũng như bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực, toàn thể CBVC,NLĐ bệnh viện luôn đoàn kết quyết tâm xây dựng bệnh viện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận.