TRAO CHỨNG CHỈ “ PHƯƠNG PHÁP DẠY – HỌC LÂM SÀNG CHO NGƯỜI GIẢNG DẠY THỰC HÀNH TRONG ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE

​Sáng ngày 22/8/2022, Ts Bs Đặng Đức Hoàn – Giảng viên bộ môn gây mê hồi sức trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây trao chứng chỉ Phương pháp Dạy – Học lâm sàng cho 26 đồng chí.
​Trước đó, ngày 15/4/2022 Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng giảng dạy cho các cán bộ, viên chức đang công tác tại khoa/phòng. Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây phối hợp với trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tổ chức khóa đào tạo “Phương pháp giảng dạy – học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe”.
​Phát biểu tại hội nghị, TS. Bs Đặng Đức Hoàn – Giảng viên bộ môn gây mê hồi sức trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chúc mừng các đồng chí, mong rằng với những kiến thức đã được đào tạo sẽ đáp ứng tốt công tác giảng dạy cho các thế hệ sinh viên về học và thực tập tại bệnh viện.
​​​​​​​​​NHƯ HOA