TỔNG KẾT TRAO GIẢI THI KIỂM TRA TAY NGHỀĐIỀU DƯỜNG – KTV – NHS NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch năm 2020. Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tổ chức thi kiểm tra tay nghề từ ngày 13/10/2020 đến ngày 17/10/2020 cho điều dưỡng – NHS – KTV. Ngày 29/10/2020 bệnh viện tổ chức lễ tổng kết hội thi và trao giải cho các cá nhân, tập thể. Tham dự buổi tổng kết có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, Ban tổ chức hội thi, trưởng phó các khoa phòng và gần 200 thí sinh. Cử nhân: Hoàng Tiến Thắng – Trưởng phòng điều dưỡng – Thư ký hội thi báo cáo tóm tắt kết quả: với gần 200 thí sinh tham dự. Cuộc thi diễn ra trong 05 ngày với 02 phần thi: lý thuyết và thực hành chạy trạm, có 22 thí sinh đạt giải cá nhân, 02 giải tập thể. Giải nhất khối lâm sàng thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thắm – khoa Phụ Sản với tổng số điểm lý thuyết 98/100 điểm, điểm thực hành 340,9/350 điểm. Giải tập thể thuộc về khoa Phụ Sản với 03 thí sinh đạt giải. Giải nhất khối cận lâm sàng thuộc về thí sinh Hồ Thị Đào khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn với tổng số điểm lý thuyết 94/100 điểm, điểm thực hành 289/300 điểm. Giải tập thể thuộc về khoa Chẩn đoàn hình ảnh với 02 thí sinh đạt giải nhì. Phát biểu tại buổi tổng kết Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện chúc mừng những kết quả mà các thí sinh đã đạt được, chúc mừng Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn ra những kỹ thuật cơ bản, các tình huống thực tế trong công tác chăm sóc người bệnh cũng như các kỹ thuật mang tính thời cuộc, rất phù hợp trong tình hình hiện nay. Đây là cơ hội cho mỗi CBVC cập nhật lại kiến thức một cách khoa học nhất, áp dụng tốt nhất vào chăm sóc người bệnh hàng ngày, đặc biệt là những thí sinh đang trong giai đoạn hợp đồng chuẩn bị tham gia xét tuyển viên chức thì tham gia thi, kiểm tra tay nghề là một yếu tố rất thuận lợi cho các thí sinh khi đã được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành cũng như bản lĩnh vững vàng.

NHƯ HOA