TỔNG KẾT LỚP HỌC VÀ TRAO CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP “LỌC MÁU CƠ BẢN”

Chiều ngày 17/3/2021, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây trao chứng nhận“Lọc máu cơ bản” cho 40 học viên của lớp học.Dự lễ tổng kết có Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí học viên tham gia khóa học. Trước đó, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao năng lực thực hiện kỹ thuật Lọc máu cơ bản cho các đối tượng là bác sĩ và điều dưỡng, ngày 03/3/2021 Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Bệnh viện Thanh Nhà và Hội lọc máu Việt Nam tổ chức lớp học “Lọc máu cơ bản” trong thời gian 04 tuần vào các chiều thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, sau khi tốt nghiệp mỗi học viên vận dụng được những kiến thức đã học phục vụ cho công tác điều trị chăm sóc người bệnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Với vai trò là bệnh viện đa khoa hạng II của Thành phố ngoài nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong khu vực, Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo cho các trường khối ngành sức khỏe nên việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ luôn được bệnh viện quan tâm và trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục phối hợp tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân cũng như công tác đào tạo trong y học.