TỔNG KẾT LỚP HỌC VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN”

Sáng ngày 08/03/2021, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây trao chứng chỉ tốt nghiệp “Quản lý chất lượng bệnh viện” cho 31 cán bộ viên chức là màng lưới quản lý của bệnh viện Sơn Tây và các bệnh viện lân cận.
Dự lễ tổng kết có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí học viên tham gia khóa học.
Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện phát biểu: Với vai trò là cán bộ lãnh đạo quản lý tại các khoa phòng ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh thì đòi hỏi mỗi cán bộ quản lý cần được đào tạo và học tập kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý thực sự. Qua 40 tiết học với kiến thức quản lý chung và một số kỹ năng cụ thể như: lập kế hoạch, điều hành bệnh viện, quản lý thông tin, thống kê trong y tế, đã có 31 học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Mong rằng sau khi nhận chứng chỉ mỗi học viên biết vận dụng những kiến thức đã học vào công tác quản lý của mình để xây dựng khoa phòng, nghiệp vụ chuyên môn và bệnh viện phát hơn trong thời gian tới.
Trước đó, Ngày 16/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Trường Đại Học Y – Dược Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức khai giảng khóa đào tạo liên tục lớp “Quản lý chất lượng bệnh viện” là các cán bộ màng lưới quản lý chất lượng đang công tác tại Bệnh viện và các bệnh viện trong khu vực.