TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CHO SINH VIÊN Y KHOA NĂM CUỐI VỀ THỰC TẬP

Sáng ngày 12/5/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức tổng kết công tác đào tạo sinh viên năm cuối chuyên ngành bác sĩ đa khoa của trường Đại học Y – Dược Thái nguyên về thực tập tại bệnh viện. Tới dự buổi tổng kết có Ths.Bs Nguyễn Văn Quang , Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, một số trưởng các khoa, phòng trong bệnh viện. Đại diện nhóm sinh viên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo bệnh viện, các thầy, cô đã luôn quan tâm chỉ dạy, truyền thụ những kiến thức, kỹ năng lâm sàng thực tế và đặc biệt là chẩn đoán, điều trị chăm sóc những ca bệnh khó, những tình huống cụ thể sẽ gặp trong quá trình công tác sau này. Đại diện cho lãnh đạo bệnh viện Ths.Bs Nguyễn Văn Quang , Phó giám đốc bệnh viện chúc mừng các em đã hoàn thành đợt thực tập tại bệnh viện và đạt kết quả tốt, trang bị cho mình những kiến thức thực tế trong chẩn đoán, điều trị chăm sóc người bệnh các chuyên ngành Nội, Ngoại, Sản, Nhi cũng như trong công tác giao tiếp với người bệnh. Trước đó, ngày 22/3/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tiếp nhận 17 sinh viên năm cuối chuyên ngành bác sĩ đa khoa của trường Đại học Y – Dược Thái nguyên về thực tập tại bệnh viện.