TIẾP NHẬN SINH VIÊN Y KHOA NĂM CUỐI VỀ THỰC TẬP

Sáng ngày 22/3/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tiếp nhận 17 sinh viên năm cuối chuyên ngành bác sĩ đa khoa của trường Đại học Y – Dược Thái nguyên về thực tập tại bệnh viện. Tiếp đón các em sinh viên có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn , Phó chủ tịch Hội tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng trong bệnh viện. Tại hội nghị, đại diện nhóm sinh viên bày tỏ lòng vui mừng, phấn khởi khi được về bệnh viện thực tập và được sự tiếp đón, quan tâm của lãnh đạo bệnh viện. Đại diện cho lãnh đạo bệnh viện Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn , Phó chủ tịch Hội tim mạch Hà Nội – Giám đốc bệnh viện chúc mừng các em đã về thực tập tại bệnh viện – một cơ sở khám chữa bệnh đa khoa có hơn 100 năm hình thành và phát triển, là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Bệnh viện Bạch Mai. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 600 lượt khám bệnh. Điều trị cho 6000 người bệnh ngoại trú, 500 người bệnh nội trú, gần 5.000 ca phẫu thuật mỗi năm. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các bác sĩ trưởng khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi – những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và giảng dạy giúp đỡ các em về kiến thức cũng như thực hành khám chữa bệnh trong thời gian thực tập tại bệnh viện. Trước đó, ngày 24/10/2020, tại trường đại học Y- Dược Thái Nguyên diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện đa khoa Sơn Tây và trường đại học Y- Dược Thái Nguyên trong các lĩnh vực đào tạo trình độ đại học và sau đại học khối ngành khoa học sức khỏe, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, các hoạt động chăm sóc phục vụ người bệnh và các hoạt động chuyên môn khác.