THƯ CẢM ƠN CỦA THÂN NHÂN GIA ĐÌNH BỆNH NHÂN GỬI TỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY

Thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã có nhiều cố gắng trong cải tiến chất lượng và có nhiều bước đột phá trong hoạt động khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư nâng cấp; đội ngũ nhân lực được nâng cao về chuyên môn; chất lượng phục vụ bệnh nhân được Ban giám đốc Bệnh viện đặt lên hàng đầu. Cũng vì thế, Bệnh viện đã nhận được nhiều khen ngợi từ bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị.
Mới đây, Bệnh viện tiếp nhận 1 bệnh nhân nam 17 tuổi, ngừng tuần hoàn ngoại viện, khi mà bệnh nhân gặp nạn trong lúc đang chạy thể dục ở khu vực thành cổ, có đến 3 ô tô không dám chở bệnh nhân đi cấp cứu, mất hơn 10 phút mới có xe nhận chở bệnh nhân vào viện. Khi mà, những người quen biết bệnh nhân đã òa khóc. Khi mà y bác sỹ vừa nỗ lực ép tim cho bệnh nhân, vừa rơi nước mắt. Với phương châm “cứu người như cứu hỏa”, khẩn trương, trách nhiệm và khoa học, kíp trực đã đem được nhịp đập trái tim cho chàng trai 17 tuổi ấy. Nay, bệnh nhân đã khỏe mạnh, về nhà ăn tết trong niềm vui sướng tột độ của gia đình, bố của bệnh nhân đã xúc động viết thư gửi cho bệnh viện vào những ngày làm việc cuối cùng của năm.

Chúng tôi xin lược trích bức thư đó như sau:
“Tôi viết thư này trước hết xin được bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám đốc cùng tập thể các y bác sỹ, nhân viên trong Bệnh viện, đặc biệt là khoa Hồi sức – cấp cứu. Vào hồi 17 giờ ngày 02/1/2021, con trai tôi không may gặp nạn khi đang luyện tập thể thao tại khu vực thành cổ. Cháu đã được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện ĐKST cấp cứu. Những lúc tưởng rằng giữa sự sống và cái chết thật mong manh như “ngàn cân treo sợi tóc”. Song rồi bằng tấm lòng nhân ái, tay nghề hoàn hảo, trang thiết bị hiện đại cùng với sự nhiệt tình trách nhiệm của đội ngũ kíp trực, đã đem lại nhịp đập trái tim cho cháu thật kỳ diệu, cháu như được sinh ra lần thứ 2 như chính cháu đã sinh ra tại đây 17 năm về trước”…

Toàn bộ bức thư

Giám đốc Bệnh viện khen thưởng các Bác sỹ, điều dưỡng
có thành tích trong công tác cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện

Giám đốc Bệnh viện khen thưởng các cá nhân có thành tích trong hoạt động của bệnh viện năm 2020

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã và đang từng bước củng cố, phát triển về mọi mặt để nâng cao chất lượng bệnh viện. Tin rằng, Bệnh viện luôn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cả về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ trong thực hiện chăm sóc sức khỏe của người dân phía tây Thủ đô và cả nhân dân ngoài khu vực.

DS. Huyền Thương