RỘN RÀNG SẮC XUÂN “ TẾT SUM VẦY – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Sáng ngày 15/01, tại Hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Công đoàn bệnh viện đa khoa Sơn Tây tham dự trưng bày “Mâm bánh cổ truyền ” trong Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” do Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hà Nội tổ chức và đạt giải nhất của Hội thi. Trong không khí ngập tràn sắc xuân của những ngày cuối năm 2020, cùng sự ấm áp của tình đoàn viên trong Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hà Nội. Sau 60 phút trổ tài, 10 đội thi đã thể hiện tài năng bày những mâm bánh, cổ truyền; trình bày mâm ngũ quả đa dạng, đẹp mắt và khéo léo, những lọ hoa đào, hoa lay ơn, thược dược… mang đậm hương vị Tết cổ truyền của người Việt. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 04 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và giải nhất thuộc về Công đoàn bệnh viện đa khoa Sơn Tây với mâm bánh cổ truyền gồm 12 loại bánh truyền thống tượng trưng cho 12 tháng trong một năm, sắp xếp, bày trí thành hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên sum vầy, hạnh phúc, điểm bên cạnh là cành đào khoe sắc, một tách trà thơm, một câu đối đỏ và bánh pháo tượng trưng. Toàn khung cảnh tạo nên một không khí sắc xuân an lành hạnh phúc.