NHỮNG CHUYẾN XE ĐIỆN ÂN TÌNH

Nhằm đảm bảo công tác cấp cứu và khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây trang bị xe điện miễn phí cho người bệnh, gia đình người bệnh khi đi thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng và vào viện. Trước đó, bệnh viện đã có thông báo về Chuyển tạm thời địa điểm khám bệnh trong thời gian cải tạo, nâng cấp khu vực tiếp đón, khám bệnh chia làm 02 khu: * Khu khám bảo hiểm y tế tại: Công ty cổ phần cảng Sơn Tây(địa chỉ: 302A, Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội.) Dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế. Bao gồm: các phòng khám Nội, Nội Tiết, Tăng huyết áp, Nhi khoa, Ngoại, Phụ sản, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Thanh toán Viện phí nội trú và ngoại trú, phòng cấp thuốc bảo hiểm y tế, Nhà thuốc bệnh viện. * Đơn Nguyên cấp cứu và Khám nhân dân (khám chữa bệnh theo yêu cầu): Tại Cổng khoa khám bệnh cũ – Đơn Nguyên cấp cứu: Các trường hợp cấp cứu trong và ngoài giờ hành chính. – Khám chữa bệnh theo yêu cầu: (Khám nhân dân). Dành cho người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế hoặc có nhu cầu khám nhanh, khám chất lượng cao. Bệnh viện khám, chữa bệnh theo yêu cầu tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật cho tất cả các chuyên khoa do các bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm và uy tín thực hiện. Thủ tục nhanh chóng thuận lợi. + Khám chuyên gia tuyến trên: Thứ 3 khám ung bướu, Thứ 4: Khám Nội tiết, Thứ 5: Khám Tim mạch và sức khỏe tâm thần. Người bệnh đến khám sẽ có đội ngũ cán bộ Tổ CTXH, Nhân viên lái xe điện hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.