MÍT TINH KỶ NIỆM 91 NĂMNGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2/1930 – 03/02/2021

Sáng ngày 03/02/2021, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Sơn Tây long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2021) và chào mừng Đại hội XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Đến dự với buổi lễ có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGĐ bệnh viện, Bí thư các chi bộ. Phát biểu tại buổi lễ Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong năm 2020: Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có thành tích trong công tác Tuyên giáo và đọc báo Đảng, cá nhân lãnh đạo quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng thời khen thưởng và trao thưởng cho 02 tập thể đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 20 cá nhân đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Tại đây đồng chí cũng phát biểu: do tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Sở y tế và thông điệp 5K của Bộ Y tế nên không triệu tập đầy đủ đảng viên toàn Đảng bộ nhưng qua bí thư các chi bộ dự hội nghị đồng chí mong muốn cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.