LÃNH ĐẠO THỊ ỦY SƠN TÂY THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tân Sửu, chiều ngày 06/01 đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị xã Sơn Tây đến thăm động viên chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động, người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Cùng đi có đồng chí Tô Xuân ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận, cùng các đông chí trong văn phòng Thị ủy.Tiến sĩ. BS Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội- BT Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cho biết: Dịp Tết Nguyên đán năm nay, bệnh dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp, bệnh viện lại là đơn vị xét nghiệm PCR(Xét nghiệm chẩn đoán COVID – 19) cho 5 bệnh viện và 02 trung tâm y tế( Sơn Tây và Đan Phượng) nhằm giảm tải cho CDC Hà Nội, có kết quả sớm cho người bệnh, giám áp lực cách ly cho các trường hợp nghi nhiễm. Bên cạnh đó bệnh nhân điều trị nội trú hiện có khoảng 200 người bệnh. Để đáp ứng công tác phòng chống dịch cũng như nhu cầu chăm sóc, cứu chữa người bệnh kịp thời, Bệnh viện duy trì thường trực 24/24h ở cả 4 cấp (lãnh đạo, hành chính, các khoa và công tác hậu cần); cán bộ thường trú phải để điện thoại di động liên tục, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu của lãnh đạo; trong trường hợp bệnh dịch diễn biến bất thường cũng như phải cấp cứu hàng loạt, sẽ huy động thêm cán bộ ngoài danh sách thường trực, thường trú, cấp cứu ngoại viện.Bệnh viện cũng lên kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán cụ thể, bảo đảm tất cả người bệnh được khám và điều trị kịp thời, không từ chối hoặc xử lý chậm trễ bất cứ trường hợp nào. Đồng thời, đảm bảo các quy trình chuyên môn kỹ thuật; đặc biệt chú ý tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Đối với chế độ hỗ trợ trong dịp Tết, Bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết và bố trí để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đón Tết. Bệnh viện hỗ trợ các bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết từ ngày 11 -2 đến hết 14-2 (tức từ 30 tháng Chạp đến Mùng 3 Tết), mức chi 80.000 đồng/người/ngày. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như khám, chữa bệnh thời gian qua của đơn vị Đồng chí khẳng định: Thị ủy Sơn Tây luôn quan tâm tới công tác y tế mong muốn bệnh viện ngày càng phát triển , nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã , đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới tập thể CBVC, NLĐ và mong muốn tập thể Bệnh viện tiếp tục đồng sức, đồng lòng, chiến thắng bệnh dịch. Không ngừng củng cố, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tác phong phục vụ người bệnh chu đáo, tận tình để Bệnh viện luôn là điểm đến tin cậy về công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.