Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Tết tới bệnh nhân bảo hiểm y tế.

Sáng ngày (10/2/2021), đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội do Ông Vũ Đức Thuật – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Tết động viên các bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Hà Nội. Ông Vũ Đức Thuật cho biết: Hướng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Tết ấm sum vầy” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức các đoàn tới thăm, tặng quà Tết động viên bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây- Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố, Ông Vũ Đức Thuật đã trao quà trị giá 500.000 đồng/suất tới 05 người bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, được ra viện, về đoàn tụ với gia đình. Nhân dịp này, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố chúc Tết đến toàn thể cán bộ cán bộ viên chức, người lao động của bệnh viện đang từng ngày thăm khám, điều trị, cứu sống các bệnh nhân.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Đức Hoàn – Phó Chủ tịch Hội Tim Mạch Hà Nội – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc. gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố đến các bệnh nhân đang điều trị tại viện trong những ngày cận Tết Nguyên đán. Theo, Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Đức Hoàn bên cạnh chương trình tặng quà Tết ý nghĩa như hôm nay, hằng ngày, Bảo hiểm xã hội thành phố luôn chung tay cùng bệnh viện hỗ trợ bệnh nhân trong thăm khám, điều trị, làm sao để bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế được hưởng quyền lợi tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Tiếp nhận quà Tết, đại diện gia đình các bệnh nhân có lời cảm ơn và bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên thiết thực của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố và lãnh đạo bệnh viện khi Tết Nguyên đán đang cận kề.