KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của những người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau; thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội.
Đến nay tổ công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Sơn Tây là địa chỉ Tin cậy kết nối với nhiều nhà tài trợ, các đơn vị, cá nhân quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.
⭐Kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016-25/3/2024) Tổ công tác xã hội đã trao tặng 11 xuất quà, trị giá 3.500.000đ cho Người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
⭐Tham gia chúc mừng hội trại “Tuổi trẻ thanh niên với ngày Công tác xã hội Việt Nam” tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội.
⭐Tiếp tục kết nối Chương Trình Cắt tóc miễn phí cho NB, Người nhà NB vào thứ 4 ( 27/3).
Nhân Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2024, Tổ Công tác xã hội – Bênh viện đa khoa Sơn Tây trân trọng cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc, tập thể các khoa/phòng, các quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Tổ Công tác xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tổ Công tác xã hội kính chúc các Quý vị và đồng nghiệp vui vẻ, hạnh phúc, luôn hết lòng tận tụy với nghề!
Lan Thương

Bình luận

Share this post