KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA CÔNG AN THỊ XÃ SƠN TÂY VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH , TRẬT TỰ TRONG LĨNH VỰC Y TẾ.

​Sáng ngày 08/06/2022 Công an Thị xã Sơn Tây và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tổ chức Ký kết Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị về công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực y tế.
​ Dự buổi ký kết có Thượng tá Ngô Đình Ngũ – Trưởng CA Thị xã Sơn Tây, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, ban chỉ huy công an Thị xã. Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền và công an Phường Lê Lợi. Về phía Bệnh viện đa khoa Sơn Tây có Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng.
​Bản Quy chế phối hợp với những nội dung quan trọng quy định phạm vi, nguyên tắc, nội dung và trách nhiệm phối hợp giữa Công an Thị xã Sơn Tây và Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực y tế, gồm: Trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến an ninh, trật tự; thanh tra, kiểm tra việc thực hiện pháp luật về y tế; xác minh, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, điều tra, xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế; bảo vệ bí mật Nhà nước trong lĩnh vực y tế; phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc trong phạm vi các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; phòng, chống khủng bố, phòng, chống cháy nổ tại các trụ sở các cơ sở y tế; phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy, mại dâm, bảo vệ an ninh nội bộ…..
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây- Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Đức Hoàn đã nhấn mạnh: “Việc ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự giữa Công an Thị xã Sơn Tây và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây là cụ thể hóa việc chấp hành nghiêm túc chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo Công an Thành phố và Sở Y tế Thành phố Hà Nội, trong công tác phối hợp giữa hai ngành, xuất phát từ yêu cầu, nhiệm vụ chung. Việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp sẽ giúp mối quan hệ giữa Công an Thị xã Sơn Tây và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, trở nên gắn bó, thiết thực hơn… Đồng thời, chủ động hơn trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm diễn ra tại bệnh viện Sơn Tây. Qua đó, giúp cho người bệnh, thân nhân người bệnh yên tâm điều trị, chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện.
​​​​​​​​NHƯ HOA