KÝ KẾT HỢP TÁC HỖ TRỢ TRONG CÔNG TÁC KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH, QUẢN LÝ THÔNG TIN TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 2 HÀ NỘI

Vừa qua, chiều ngày 21/3/2024 tại Trung tâm cai nghiện số 2 Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác – Hỗ trợ công tác khám bệnh chữa bệnh, quản lý thông tin người bệnh giữa Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và Trung tâm cai nghiện số 2 Hà Nội. Việc triển khai ký kết nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đảm bảo trong việc tiếp cận dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho cán bộ và bệnh nhân của Trung tâm.
Tham dự Lễ ký kết có Tiến sỹ – Bác sỹ Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Đ/c Hoàng Văn Luật – Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng của hai đơn vị.
Theo thỏa thuận tại Lễ ký kết Bệnh viện đa khoa Sơn Tây sẽ hỗ trợ về mặt chuyên môn trong công tác phòng bệnh, khám bệnh, chữa bệnh, tổ chức quản lýngười bệnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đảm bảo trong việc tiếp cận dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh. Quản lý danh sách, thông tin người bệnh nhằm hỗ trợ nhanh nhất trong công tác khám bệnh, chữa bệnh.
Với hợp tác này, cán bộ, bệnh nhân tại trung tâm sẽ được điều trị bởi các chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ y tế ưu việt, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
Phát biểu về thỏa thuận hợp tác, Tiến sỹ – Bác sỹ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cho biết: Việc ký kết, hợp tác bệnh viện sẽ hỗ trợ trung tâm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin sẽ nâng chất lượng khám và điều trị và quản lý người bệnh lên một tầm cao mới, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, bệnh nhân của trung tâm có cơ hội được khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất.
Và cũng trong dịp này, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên của hai đơn vị đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi và gắn kết giữa 2 đơn vị.
NHƯ HOA

Bình luận

Share this post