KÝ KẾT HỢP TÁC HỖ TRỢ KHÁM, ĐIỀU TRỊ CHO CÁN BỘ, BỆNH NHÂN TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI TÂM THẦN SỐ 1 HÀ NỘI

Chiều ngày 16/3/2023 tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác – Hỗ trợ khám, điều trị cho cán bộ và bệnh nhân với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Việc triển khai ký kết tạo sự thuận lợi cho người bệnh được hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao mà không cần chuyển tuyến.
Tham dự Lễ ký kết có Tiến sỹ – Bác sỹ Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Đ/c Nguyễn Đức Phong – Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng của hai đơn vị.
Theo thỏa thuận tại Lễ ký kết Bệnh viện đa khoa Sơn tây sẽ hỗ trợ chuyên môn toàn diện cho Trung tâm. Với hợp tác toàn diện này, người bệnh tại trung tâm sẽ được điều trị bởi các chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ y tế ưu việt, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
Cụ thể, bắt đầu từ tháng 3/2023. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây sẽ hợp tác với Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội trong các hoạt động:
Quy trình làm hồ sơ quản lý sức khỏe , Tạo tài khoản quản lý, tài khoản bác sỹ cho bên Trung tâm trên nền HIS của Bệnh viện.Hồ sơ quản lý sức khỏe được lập, cập nhật, hiển thị và lưu trữ bằng phương tiện điện tử. Trong quá trình khám bệnh, chữa bênh, hồ sơ pháp lý được tạo lập trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người bệnh.Hỗ trợ trung tâm quản lý danh sách bệnh nhân. Quản lý thông tin, hỗ trợ nhanh nhất trong công tác khám bệnh, chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
Phát biểu về thỏa thuận hợp tác, Tiến sỹ – Bác sỹ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cho biết: Việc ký kết, hợp tác chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin sẽ nâng chất lượng khám và điều trị và quản lý người bệnh lên một tầm cao mới, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, bệnh nhân của trung tâm có cơ hội được khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất.