KHEN THƯỞNG “NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG”NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVI

KHEN THƯỞNG “NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG”NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID – 19

Sáng ngày 29/10/2020 Ts,Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã trao quyết định khen thưởng cho ba đội cấp cứu chống dịch bệnh covid – 19 vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước đó, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế Thành phố Hà Nội. Bệnh viện đã điều động 03 đội cấp cứu chống dịch gồm 23 thành viên với nhiệm vụ đảm bảo y tế cho gần 2000 công dân Việt Nam từ các quốc gia có dịch trở về cách ly tại Trung tâm huấn luyện quân sự Quân khu Thủ đô thuộc xã Xuân Sơn Thị xã Sơn Tây – Hà Nội và Tiểu đoàn 15 -Trường sĩ quan Lục Quân I, Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội . Sau thời gian cách ly các công dân đã mạnh khỏe trở về với cộng đồng với người thân để lại nhiều kỷ niệm đẹp về những “chiến binh áo trắng” đã không sợ hiểm nguy, chiến thắng dịch bệnh đem lại sức khỏe, bình an cho nhân dân.