Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý

Từ ngày 22/10 đến ngày 25/10, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Trong đợt này, có 280 đồng chí được thăm khám là Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Ủy viên Ban Thường vụ của 7 huyện, thị ủy (Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì), cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Thành ủy quản lý (nghỉ hưu) hiện đang cư trú và hưởng chế độ tại huyện, thị xã.

Các đồng chí cán bộ đã được khám tổng quát, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội khoa, ngoại khoa, da liễu, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, cân, đo huyết áp, tư vấn sức khỏe; nội soi tai – mũi – họng; chụp Xquang tim phổi; siêu âm bụng tổng quát; điện tim; xét nghiệm máu sinh hóa (11 thông số), xét nghiệm huyết học (22 thông số), Viêm gan B (HbsAg miễn dịch); xét nghiệm nước tiểu; khám phụ khoa, làm phiến đồ soi tươi dịch âm đạo và khám vú đối với cán bộ nữ và các chuyên khoa, chuyên sâu khác. Đồng thời, cấp phát thuốc bổ đối với cán bộ đến khám đúng theo hướng dẫn của Sở Y tế.

Trong 4 ngày thăm khám, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã bố trí đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, phòng chờ khám, nơi tiếp đón cán bộ đến khám và quy trình khám, biển báo hướng dẫn các phòng khám liên hoàn theo một chiều thuận lợi cho cán bộ đi khám.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp các cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời.

Hoàng Vân Anh