KHÁM CHỮA BỆNH YÊU CẦU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY

Bệnh viện đa khoa Sơn Tây là bệnh viện hạng II trực thuộc sở Y tế Hà Nội, có điều kiện cơ sở vật chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ Thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao. Uy tín của Bệnh viện đã được khẳng định hơn 100 năm qua, hàng ngày có khoảng 1000 Bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện. Để đáp ứng yêu cầu phục vụ của Bệnh nhân ngày càng nâng cao, tạo điều kiện chăm sóc Bệnh nhân tận tình, chu đáo hơn, từ ngày 14 tháng 12 năm 2020. Bệnh viện tổ chức triển khai khám chữa bệnh theo yêu cầu cho đối tượng Bệnh nhân tự nguyện. Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc khoa khám bệnh được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Với phương châm “Ân cần- Chu đáo – Chất lượng- Văn minh” và “ Tận tình- Nhanh chóng- Chính xác” Bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng có đầy đủ các buồng khám và các buồng cận lâm sàng như: Chụp XQ, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, soi dạ dày, đại tràng…. Quầy dược . Ngoài ra Bệnh nhân còn được phục vụ nước uống tại chỗ, wifi, tạp chí…. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo công phu, chuẩn xác, có tính chuyên nghiệp cao, với phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện Sơn Tây và các bệnh viện tuyến trên như: Viện Bạch Mai, Việt Đức, Tim Hà Nội, Thanh Nhàn, Ung bướu Hà Nội và được sự hậu thuẫn của toàn bệnh viện. Bệnh nhân đến khám tại khu vực khám theo yêu cầu sẽ nhận được một sự phục vụ dịch vụ toàn diện từ khám, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng và cung cấp dược thuận tiện. Mục tiêu đáp ứng tối đa, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cao cho người bệnh là phương châm hoạt động của chúng tôi.