Hướng tới chào mừng kỷ niệm 100 năm Bệnh viện đa khoa Sơn Tây hình thành và phát triển. Vừa qua bệnh viện đã tổ chức “Hội thi tìm hiểu lịch sử bệnh viện, kiến thức Chuẩn đạo đức, Chuẩn năng lực, Quy tắc ứng xử của Bệnh viện đa khoa Sơn Tây năm 2018” theo hình thức “Rung chuông vàng” cho tất cả các cán bộ Điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên trong bệnh viện. Thông qua hội thi các thí sinh đã được cung cấp thêm nhiều kiến thức về lịch sử bệnh viện, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh của Điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên. Kết thúc hội thi đồng chí Quách Thị Thu Hiền đã xuất sắc đoạt giải “Rung chuông vàng”.

rung chuong vang