HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT Y NĂM 2022

Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y năm 2022 của Bệnh viện đa khoa Sơn Tây giúp củng cố và nâng trình độ chuyên môn cũng như kiến thức và kỹ năng của đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện. Đồng thời động viên, khuyến khích và khen thưởng những cá nhân, tập thể ưu tú của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y.
Hội thi diễn ra trong 10 ngày từ ngày 28/6/2022 đến hết ngày 08/07/2022 với 176 thí sinh là Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y đang công tác tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Thí sinh tham dự thi dưới hai hình thức là thi lý thuyết và thi thực hành bằng chạy trạm. Nội dung thi tập trung vào các văn bản liên quan đến công tác Điều dưỡng, các quy trình kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu trong chăm sóc người bệnh. Hội thi đã diễn ra rất nghiêm túc, công bằng, khách quan, đánh giá đúng năng lực, không chạy theo thành tích. Trình độ của thí sinh được đánh giá một cách toàn diện về lý thuyết và thực hành chuyên môn, cách ứng xử, quy trình kỹ thuật.
Đây là cuộc thi tay nghề hết sức ý nghĩa và thu hút nhiều sự quan tâm sâu sắc từ Ban giám đốc đến lãnh đạo các khoa phòng cũng như các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y trực tiếp tham gia thi. Được sự cổ vũ, động viên từ ban lãnh đạo các thí sinh đã tập trung ôn luyện và đạt kết quả cao trong hội thi tay nghề.
Ngày 28/7/2022 Hội đồng thi tổ chức tổng kết Hội thi và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải. Tham dự buổi tổng kết có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, Hội đồng thi, lãnh đao các khoa, phòng có thí sinh tham dự thi và đông đảo thí sinh tham gia hội thi. Tại buổi lễ tổng kết đồng chí Hoàng Tiến Thắng – TP Điều dưỡng, thay mặt Hội đồng thi báo cáo kết quả của hội thi và trao giải cho 16 cá nhân và 01 tập thể đạt giải
Về giải cá nhân: Giải nhất thuộc về 2 thí sinh: Lê Thị Kim Yến Khối lâm sàng và Khuất Hà Trang khối cận lâm sàng. Giải nhì có 3 thí sinh đạt giải, giải ba có 4 thí sinh đạt giải, và 7 thí sinh đạt giải khuyến kích.
Về giải tập thể: Giải nhất thuộc về Khoa: Ngoại tổng hợp
Phát biểu tại buổi tổng kết Ts. Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng kết quả các thí sinh đạt được, chúc mừng Hội đồng thi đã tổ chức hội thi thành công và ý nghĩa. Đồng thời giám đốc biểu dương tinh thần học tập nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, sự ân cần, chu đáo và tận tâm của tập thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y trong công tác chăm sóc người bệnh.