Hướng tới chào mừng kỷ niệm 100 năm Bệnh viện đa khoa Sơn Tây hình thành và phát triển. Vừa qua bệnh viện đã tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 100 năm Bệnh viện đa khoa Sơn Tây hình thành và phát triển” với sự tham gia của 22 tổ công đoàn. Kết thúc hội thi,tác phẩm mâm cơm trình bày đẹp nhất thuộc Tổ công đoàn phòng Tổ chức hành chính; món ăn ấn tượng nhất thuộc Tổ công đoàn khoa Gây mê hồi sức; bài thi thuyết trình hay nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Thục Tổ công đoàn khoa Truyền nhiễm. Tổng kết hội thi Tổ công đoàn khoa Phụ sản đã xuất sắc đạt giải nhất,bên cạnh đó có 02 giải nhì, 04 giải ba và 15 giải khuyến khích đã được trao cho các tổ công đoàn còn lại.

nau an