HỘI THẢO ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN LOẠI TRẺ SƠ SINH

Chiều ngày 15/4/2021 Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức hội thảo đánh giá và phân loại trẻ sơ sinh. Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, giám đốc bệnh viện  cùng sự tham gia của đại diện lãnh đạo và các khoa, phòng chức năng liên quan, đại diện các bệnh viện trong khu vực và Ths. Bs Thái Bằng Giang, Trưởng khoa sơ sinh bệnh viện xanh pon.

Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe báo cáo về chủ đề “Đánh giá và phân loại trẻ bệnh nặng” và chủ đề” giải pháp chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh” do Ths. Bs Thái Bằng Giang, Trưởng khoa sơ sinh bệnh viện xanh pon chia sẻ.

Phát biểu tại Hội thảo, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, giám đốc bệnh viện  đánh giá cao chương trình hội thảo. Đồng thời, đưa ra những kế hoạch đào tạo, thực hiện kỹ thuật chuyên môn cao, nhất là về hồi sức sơ sinh.

Có thể thấy, việc tổ chức hội thảo thực hiện chủ trương nâng cao kiến thức về đánh giá và phân loại trẻ bệnh nặng , tiến tới phổ cập chương trình cung cấp dịch vụ, chẩn đoán, can thiệp, điều trị sớm bệnh tật trẻ sơ sinh sẽ góp phần nâng cao chất lượng dân số, chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa Thị xã.