HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
​Vừa qua, ngày 18/01/2024, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024 nhằm đánh giá kết quả các hoạt động năm 2023 đề ra các mục tiêu và giải pháp thực hiện năm 2024
​Thực hiện Hướng dẫn số 486/HD-SYT-CĐN ngày 20/11/2023 của Sở Y tế và công đoàn ngành về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và Hội nghị người lao động năm 2024; được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, ngày 18/01/2024 Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức bệnh viện năm 2024. Hội nghị là dịp để bệnh viện kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2023, xây dựng phương hướng hoạt động năm 2024; khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc về nhiều mặt trong năm 2023.
​Đến tham dự, chỉ đạo, điều hành Hội nghị có đ/c Đặng Đức Hoàn – Bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện. Các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, ban giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành đoàn Thanh Niên, lãnh đạo các khoa phòng, Tổ trưởng các Tổ công đoàn và 20% cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.
​Cùng với sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn, Báo cáo công tác tài chính Công đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; thông qua quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ; nghe các ý kiến tham luận của đại biểu và giải đáp của Ban giám đốc với các khoa phòng.
​Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Đặng Đức Hoàn đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện, năm 2023 dù còn nhiều khó khăn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, triển khai nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây càng ngày càng được nâng cao.
​Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 của bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch, 100% cán bộ, viên chức, người lao động tham dự thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post