HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.
​Chiều ngày 10/01/2024, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác khám chữa bệnh và công tác tài chính năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
​Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Đức Hoàn , Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng các khoa phòng và đảng viên toàn Đảng bộ.
​Năm 2023, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện. Tổng kết công tác Đảng đã có 01 tập thể ( Chi bộ 9) và 23 cá nhân được khen thưởng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu.
​Trong công tác chuyên môn, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: Phẫu thuật cột sống ít xâm lấn, giảm đau sau phẫu thuật, chăm sóc giảm nhẹ, Đo loãng xương bằng phương pháp DEXA….
​ Tổng số lượt khám bệnh 137.862 đạt tỷ lệ 95,8%, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú là 21190 đạt tỷ lệ 102,8%. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do bệnh viện đang trong giai đoạn nâng cấp sửa chữa, song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
​Tại Hội nghị, đại diện cho các khối, các khoa, phòng đã có những tham luận về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh cũng như phát triển các kỹ thuật mới, công tác kiểm tra giám sát, y đức giao tiếp.
​Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, bệnh viện sẽ xây dựng những nhiệm vụ trọng tâm cụ thể, tránh dàn trải; về công tác Đảng, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ cơ sở; chú trọng công tác phát triển đảng viên. Về công tác chuyên môn, khắc phục các vấn đề sau các vướng mắc về đấu thầu cung ứng thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế. Phối hợp, giữ mối liên hệ với các bệnh viện tuyến trên trong việc hội chẩn các ca bệnh khó, hạn chế bệnh nhân chuyển tuyến; tổ chức đào tạo,nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó, bệnh viện cần chú trọng nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức người lao động.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post