Hội nghị tập huấn Kiến thức về văn hóa ứng xử và Y đức của người thầy thuốc, tổng kết rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng 6/9/2022, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Hội nghị tập huấn Kiến thức về văn hóa ứng xử và Y đức của người thầy thuốc, tổng kết rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đến dự và trao đổi với hội nghị có PGS,TS Nguyễn Toàn Thắng, Giảng viên cao cấp, Nguyên viện trưởng Viện Văn hóa và phát triển Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. TS,BS Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc bệnh viện và các đ/c trong BCH Đảng Bộ, BGĐ bệnh viện, bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TS,BS Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc bệnh viện đã nêu rõ mục đích tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện. Qua đó, Bệnh viện xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, từng bước củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh khi đến khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.
​Trong suốt buổi tập huấn, với sự dẫn dắt tận tâm, cách truyền đạt đầy cuốn hút của PGS,TS Nguyễn Toàn Thắng, Giảng viên cao cấp, Nguyên viện trưởng Viện Văn hóa và phát triển Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng với thái độ nghiêm túc, tích cực, hào hứng của các học viên, hội nghị tập huấn đã thật sự thành công mang lại nhiều bài học kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích cho mỗi cá nhân trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày: kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng quản lý cảm xúc trước áp lực công việc, phong cánh ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà người bệnh; giữa cán bộ y tế với lãnh đạo, đồng nghiệp và xử lý các tình huống trong giao tiếp…, Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện không chỉ chuyên môn giỏi, tri thức rộng mà còn sâu sắc về văn hóa, ứng xử, có trí lực và tâm huyết với nghề.
​Với kiến thức đã được học, cán bộ công nhân viên sẽ áp dụng hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh, tạo một môi trường bệnh viện Đa khoa Sơn Tây ngày càng chuyên nghiệp hơn , văn minh hơn.
Trước đó, Thực hiện kế hoạch số 114-KH/ĐUBV. Từ ngày 16/8/2022 đến ngày 31/8/2022 Đảng bộ bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Qua thời gian chuẩn bị chu đáo, sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy bệnh viện đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được chi ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ mới là những đồng chí năng động, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ chỉ đạo tốt các mặt công tác của chi bộ xây dựng một đảng bộ xuất sắc. Thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
​​​​​​​​​​NHƯ HOA
+3

Bình luận

Share this post