Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối và bổ xung quy chế chi tiêu nội bộ, năm 2022.

​Vừa qua, ngày 31/07/2022, bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự với hội nghị có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Trưởng, phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.
​Tại hội nghị, các đồng chí đại diện báo cáo công tác của Đảng, công đoàn, chuyên môn, tổ chức cán bộ….Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, bên canh đó bệnh viện đang trong giai đoạn nâng cấp và sửa chữa nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai nhiệm vụ và đời sống của CBVC, NLĐ. Qua đó các báo cáo đều nêu rõ những kết qủa đã đạt được, thực trạng và giải pháp để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng tìm phương án khắc phục.
​Từ những thành tích đạt được và những khó khăn còn tồn tại, Hội nghị cũng đề ra các phương án để giải quyết và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong 6 tháng cuối năm, cụ thể: tăng cường chất lượng khám chữa bệnh, phát triển các kỹ thuật mới chuyên sâu, xây dựng bệnh án mẫu, quy trình chăm sóc mẫu, đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu, hoạch toán thu – chi cho từng kỹ thuật, tiếp tục triển khai thực hiện: “Đổi mới phong cách thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Nâng cao trình độ chuyên môn của bác sỹ, điều dưỡng để đảm bảo công tác khám chữa bệnh đạt kết quả giúp người bệnh yên tâm điều trị.
​Kết thúc hội nghị, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, động viên cán bộ bệnh viện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022. Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực, thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh.
​​​​​​​​NHƯ HOA