HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY

Vừa qua, ngày 27 tháng 4 năm 2022 viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tham gia hiến 14 đơn vị máu với thông điệp “Blouse trắng – Trái tim hồng” tại Bệnh viện đa khoa Quốc Oai do Sở Y tế tổ chức.
Nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện tình nguyện tham gia hiến máu cứu người. Với suy nghĩ khi chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những người bệnh có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình.
Chọn nghề y là gắn bó với người bệnh đến hết cuộc đời nên mỗi khi làm được những gì tốt nhất cho người bệnh thì trong suy nghĩ của mỗi nhân viên y tế bệnh viện sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá.

Bình luận

Share this post