Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Sáng ngày 25/9/2019, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay Bs. Ngô Văn Nghiệp – Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/10/2019.

Tới dự buổi gặp mặt có BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo là trưởng, phó các khoa phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tại buổi gặp mặt, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Ngô Văn Nghiệp đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo bệnh viện, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động bệnh viện luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của Bs Ngô Văn Nghiệp.