GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ – XUÂN QUÝ MÃO

​Trong không khi vui mừng của cả nước chào đón Xuân mới Qúy mão, năm 2023. Sáng ngày 04/01/2023, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Tim Mạch, PCT Hội Nội khoa thành phố Hà Nội – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt.
​Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
​Tại buổi gặp mặt, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện trân trọng gửi tới các đại biểu lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời đồng chí cho biết: Năm 2022, tập thể cán bộ viên chức và người lao động của bệnh viện đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng.
​Trong các kết quả đạt được, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn nhấn mạnh tới những kết quả nổi bật như triển khai các kỹ thuật mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và quản lý khám, chữa bệnh tại bệnh viện, đưa vào sử dụng có hiệu quả các phần mềm trong công tác khám, chữa bệnh, cấp thuốc, trả kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cho người bệnh. Nhiều kỹ thuật chuyên môn mới được triển khai và thực hiện có hiệu quả tại bệnh viện cụ thể có hơn 1000 danh mục kỹ thuật được phê duyệt, trong đó có 50 kỹ thuật cao như: Lọc máu liên tục, thở máy với kỹ năng sâu dựa vào khí máu,truyền máu số lượng lớn. Thay khớp háng, can thiệp mạch, điện quang, bơm xi măng sịnh học, cắt gan, thận ….Từ đó nguồn thu tăng và theo báo cáo tổng kết năm 2020,2021,2022 tăng trưởng trung bình tăng 147% so với các năm trước.
​ Bên cạnh đó bệnh viện ưu tiên tập trung phát triển nguồn nhân lực tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được đi đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề, đủ khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Hiện nay đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, có năng lực, tâm huyết với nghề, ứng dụng có hiệu quả nhiều tiến bộ kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó mà trước đây phải chuyển tuyến trên, giúp bệnh nhân có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng ngay từ tuyến đầu.
​Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn khẳng định để đạt được những kết quả trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.
​Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Quý mão, năm 2023. Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post