GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN
​Trong không khi vui mừng của cả nước chào đón Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 23/01, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây long trọng tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Đặng Đức Hoàn – Phó chủ tịch Hội Tim Mạch, Hội Nội khoa thành phố Hà Nội – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt.
​Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí nguyên là giám đốc bệnh viện và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
​Tại buổi gặp mặt, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn trân trọng gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm kính trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời đồng chí cho biết: Năm 2024, tập thể cán bộ viên chức và người lao động của bệnh viện đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng.
​Trong các kết quả đạt được, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn nhấn mạnh tới những kết quả nổi bật: như Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, Tập thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên xuất sắc, nhiều kỹ thuật chuyên môn được triển khai, phát huy sức mạnh tập thể cứu được nhiều bệnh nhân nặng và đặc biệt trong bệnh viện trong giai đoạn nâng cấp và sửa chữa, hậu quả của bệnh dịch COVID-19 còn lại, khó khăn trong công tác đấu thầu mua sắm thuốc, vật tư, hóa chất. Ts.Bs Đặng Đức Hoàn khẳng định: Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.
​Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Giáp Thìn – 2024, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post