ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ DINH DƯỠNG LÂM SÀNGTẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY

Sáng 24/12/2020, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lớp đào tạo Dinh dưỡng lâm sàng cơ bản cho gần 30 bác sĩ của các bệnh viện trong khu vực như: Bệnh viện Phúc Thọ, Đan phượng, Mê Linh, Chương Mỹ, Thạch Thất, Quốc oai. Giảng viên lớp đào tạo là PGS. Ts Nguyễn Quang Dũng – phó trưởng bộ môn Dinh dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội. Đến dự lớp đào tạo có TS.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, các đồng chí đại diện cho các khoa, phòng. Phát biểu tại lớp đào tạo TS.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc Bệnh viện cho biết tầm quan trọng về dinh dưỡng lâm sàng trong điều trị bởi người thầy thuốc giỏi đến đâu mà bệnh nhân không đựợc chăm sóc, ăn uống khoa học thì bệnh nhân sẽ lâu hồi phục, kéo dài thời gian nằm viện gây tốn kém cho bệnh nhân và Bệnh viện. Đồng thời đây cũng là dịp tốt cho các bác sĩ, điều dưỡng trao đổi kinh nghiệm, bổ sung, cập nhật kiến thức mới về dinh dưỡng lâm sàng, nâng cao chất lượng trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh tốt hơn. Hy vọng rằng đây là sự mở đầu cho chương trình hợp tác và đào tạo lâu dài giữa Bệnh viện và bộ môn dinh dưỡng – Trường Đại học y Hà Nội trong các lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng.

NHƯ HOA

Bình luận

Share this post