CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH TRƯỞNG KHOA

Vừa qua, Sáng nay ngày 08/12/2023, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại các chức danh trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và trưởng khoa Tim Mạch lão học.
​Tại lễ công bố, Phòng tổ chức đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại Bs CKI Hoàng Minh Phong – giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bs CKII Vũ Thanh Đoàn – Trưởng khoa Tim Mạch lão học.
​Phát biểu tại buổi lễ, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện chức mừng 2 đồng chí lãnh đạo các khoa được bổ nhiệm lại. Mong các đ/c tiếp tục cùng tập thể khoa phát triển chuyên môn, xây dựng Bệnh viện. Mỗi đồng chí không ngừng nỗ lực, học tập để triển khai công việc lãnh đạo khoa một cách hiệu quả nhất.
​Bs CKI Hoàng Minh Phong – đại diện cho các đ/c được bổ nhiệm lại cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, ban giám đốc bệnh viện, sự tín nhiệm của cán bộ viên chức, người lao động trong khoa. Xin hứa sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của bệnh viện trong thời gian tới.