Công bố Quyết định chuẩn y Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

​Ngày 09 tháng 9 năm 2022, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Sơn Tây công bố Quyết định chuẩn y Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự buổi công bố Quyết định có đ/c Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng bộ, giám đốc bệnh viện các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ.
​Tại buổi Công bố Quyết định, đ/c Đặng Đức Hoàn – Bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã giao nhiệm vụ cho cấp ủy của 12 chi bộ trực thuộc, tiếp tục phát những kết quả của chi bộ trong nhiệm kỳ trước, Phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện tốt Phương hướng nhiệm vụ, Chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới, tạo sự đoàn kết thống nhất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị Đảng bộ bệnh viện giao cho.
Trước đó, Thực hiện kế hoạch số 114-KH/ĐUBV ngày 28/6/2022của Đảng ủy bệnh viện . Từ ngày 16/8/2022 đến ngày 31/8/2022 Đảng bộ bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Qua thời gian chuẩn bị chu đáo, sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy bệnh viện Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ mới là những đồng chí năng động, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ chỉ đạo tốt các mặt công tác của chi bộ xây dựng một đảng bộ xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
​​​​​​​ NHƯ HOA