Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Ngày 11/10/2019, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện đối với ThS.BS. Nguyễn Văn Quang.

Tiến sĩ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện  đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó giám đốc cho đồng chí ThS.BS. Nguyễn Văn Quang.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Đồng chí Giám đốc mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đồng chí Nguyễn Văn Quang trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quang trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho cá nhân mình. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí, đồng chí cũng xin  hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

HUYỀN THƯƠNG