CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI LÃNH ĐẠO MỘT SỐ KHOA, PHÒNG

Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Huyết học truyền máu, Trưởng Phòng điều dưỡng.
Sáng ngày 02/02/2024. Tại hội nghị giao ban bệnh viện TS.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Huyết học truyền máu cho Bs CKII Phạm Hà, Trưởng Phòng điều dưỡng cho Cử nhân Hoàng Tiến Thắng.
Phát biểu tại hội nghị, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cho biết, việc bổ nhiệm cho các cá nhân là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện cũng như các khoa/phòng mà các đồng chí đang công tác. Giám đốc bệnh viện đề nghị các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc trong công tác khám chữa bệnh và phát triển bệnh viện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bác sĩ CKII Phạm Hà đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm trân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho các cá nhân. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để tham mưu phát triển chuyên môn khám chữa bệnh.


NHƯ HOA

Bình luận

Share this post