CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY LẦN THỨ I – NĂM 2022

☀️☀️💥 CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY LẦN THỨ I – NĂM 2022🇻🇳🇻🇳
❣️ Trong không khí cả nước chào mừng ngày lễ lớn 77 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9.
⭐Chiều ngày 30/8, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tổ chức thi đấu vòng chung kết giải Bóng đá chào mừng các ngày lễ lớn và chúc mừng thành công đại hội các chi bộ trong Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.
♻Về dự và động viên cổ vũ phong trào có đồng chí Đặng Đức Hoàn – BTĐU- Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong ĐU, Ban Lãnh đạo cùng các đồng chí Trưởng khoa, cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn, DVTN và cổ động viên trong toàn Bệnh viện.
☘️Tham gia giải đấu gồm 4 đội:
1.Hồi sức cấp cứu
2. Khối Ngoại
3. Khối Nội, cận lâm sàng
4. Khối Hành chính
Sau 3tuần thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đã cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn nhưng không kém phần sôi nổi. Qua đó KHỐI NGOẠI đã giành chức vô địch giải bóng đá Bệnh viện đa khoa Sơn Tây lần thứ nhất năm 2022.
Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao Cup và giải Nhất cho Khối Ngoại, giải nhì: Khối Nội- Cận lâm sàng, đồng giải 3: Khối Hành chính, và Khoa Hồi Sức Cấp cứu.
💥 Giải bóng đá Bệnh viện ĐK Sơn Tây, lần thứ I năm 2022 chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 đã tạo nên một sân chơi bổ ích, một không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, Đoàn Thanh niên trong bệnh viện và cổ động viên.Thông qua giải đấu góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bình luận

Share this post