Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định 4575/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm TS.BS Đặng Đức Hoàn giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.

Chiều ngày 3/9/2019, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế đã thay mặt UBND TP Hà Nội đến Bệnh viện đa khoa Sơn Tây trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cho TS.BS Đặng Đức Hoàn.

Theo Quyết định số 4575/QĐ-UBND, TS.BS Đặng Đức Hoàn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 26/8/2019.

Tại buổi lễ công bố quyết định, TS Nguyễn Khắc Hiền chúc mừng TS.BS Đặng Đức Hoàn nhận nhiệm vụ mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho lãnh đạo bệnh viện cần đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, TS.BS Đặng Đức Hoàn hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để xứng đáng với sự tin tưởng của UBND TP, Sở Y tế Hà Nội. Ban giám đốc sẽ cùng cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện khắc phục khó khăn xây dựng bệnh viện phát triển, hiện đại, xứng đáng với truyền thống trăm năm bệnh viện hình thành và phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận.