Bệnh viện Tim Hà Nội đến thăm và làm việc với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Nhằm phát triển và nâng cao các kỹ thuật chuyên khoa Tim mạch, ngày 24/9/2019, đoàn công tác Bệnh viện Tim Hà Nội do GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.

Tại buổi làm việc, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã báo hoạt động của mình trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Lãnh đạo bệnh viện mong muốn được sự hỗ trợ về đào tạo, nhân lực, trang thiết bị và chuyên môn trong công tác chẩn đoán, điều trị chuyên khoa Tim Mạch và can thiệp Tim mạch

Đại diện Bệnh viện Tim Hà Nội đồng chí  GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ giúp đỡ Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây bằng tất cả những gì có thể, trước mắt là có một phòng khám Tim Mạch tại khoa khám do chính Bs Viện Tim Hà Nội khám và điều trị và đồng chí cũng mong muốn Bệnh viện Sơn Tây sẽ có những bước chuyển mình và đột phá trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện TS-Bs Đặng Đức Hoàn trân trọng cảm ơn những tình cảm Bệnh viện Tim Hà Nội đã dành cho đơn vị.