Bệnh viện Thận và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây ký kết hợp đồng trách nhiệm luân phiên có thời hạn và chuyển giao kỹ thuật điều trị nhận tạo

Ngày 11/10/2019 tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng trách nhiệm luân phiên có thời hạn và chuyển giao kỹ thuật điều trị nhận tạo giữa Bệnh viện Thận và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.

Tham dự lễ ký kết dại diện bên A (bên nhận chuyển giao kỹ thuật) là Bệnh viện đa khoa Sơn Tây có Tiến sỹ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc Bệnh viện, đại diện bên B (bên chuyển giao kỹ thuật) là Bệnh viện Thận có Thạc sỹ Phan Tùng Lĩnh – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Thận. Việc chuyển giao kỹ thuật này sẽ góp phần giải quyết vấn đề quá tải cho tuyến trên theo chủ trương chung của Bộ Y tế đồng thời cũng giúp cho những người bệnh mắc hội chứng suy thận sẽ được điều trị ngay tại địa phương mà không phải chuyển tuyến, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu vất vả cho bệnh nhân.

HUYỀN THƯƠNG