Bệnh viện đa khoa Sơn Tây triển khai “Đơn nguyên cấp cứu” đem lại sự an toàn và chăm sóc tích cực cho người bệnh

Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong việc cấp cứu người bệnh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, xử trí các tình huống cấp cứu nhanh và chính xác đem lại kết quả cao trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh

Đơn nguyên cấp cứu là một bộ phận không thể tách rời trong công tác cấp cứu ban đầu. Với đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo chuyên khoa cấp cứu tại các bệnh viện tuyến đầu như Bạch Mai, Việt Đức, Viện Tim Hà Nội,…., với phương châm “Ân cần – Chu đáo – Văn minh” và “Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác”

Bộ phận đơn nguyên cấp cứu tiếp nhận người bệnh từ các nơi chuyển đến. Tại đây mỗi người bệnh nhanh chóng được tiếp đón, chẩn đoán, xử trí theo từng chuyên khoa và duy trì ổn định, điều trị cho đến khi nhập viện hoặc chuyển viện tùy theo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt những người bệnh trong tình trạng cấp cứu như: Suy hô hấp, trụy mạch, shock, đa chấn thương…. Thì đơn nguyên cấp cứu là nơi tiếp nhận xử trí nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

Mặc dù, bệnh viện đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng nhưng vẫn duy trì và phát triển mạnh mẽ công tác khám chữa bệnh. Đơn nguyên cấp cứu được xây dựng khang trang với những ttrang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác cấp cứu người bệnh.

Như Hoa – Huyền Thương

Một số hình ảnh tại đơn nguyên cấp cứu