BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN 2024​

​Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hưởng ứng phát động của Sở Y tế Hà Nội. Sáng ngày 16/2, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024. Nhiều cây xanh đã được trồng tạo môi trường xanh, sạch đẹp trong Bệnh viện.
​ Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, góp phần thực hiện tốt việc cải tạo môi trường, tạo cảnh quan, sinh thái cho khu vực bệnh viện. Đồng thời, tạo ra phong trào thường xuyên, sâu rộng, nâng cao trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đối với công tác trồng cây, bảo vệ môi trường. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh giữ gìn vệ sinh, cảnh quan bệnh viện hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh.
​​​​​​​​NHƯ HOA