Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5

Đến dự buổi lễ hôm nay có đồng chí Đặng Đức Hoàn Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và 50% điều dưỡng viên bệnh viện.
Buổi mít tinh diễn ra trong không khí trang trọng các đồng chí được theo dõi lịch sử phát triển ngành điều dưỡng cũng như báo cáo công tác điều dưỡng và phương hướng phát triển công tác điều dưỡng giai đoạn tiếp theo. Phấn đấu xây dựng lực lượng điều dưỡng có đủ kiến thức, kỹ năng và nhân cách để đáp ứng như cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Cải thiện chất lượng chăm sóc nhằm đem lại sự hài long người bệnh cũng như xây dựng đội ngũ điều dưỡng có kỹ năng giao tiếp tốt và chuyên nghiệp. Phát huy chức năng độc lập và phối hợp của điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh, áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý điều dưỡng. Đào tạo đẩy mạnh công tác nghiêm cứu khoa học của điều dưỡng.
Tại buổi lễ mít tinh đồng chí Đặng Đức Hoàn đã ghi nhận những đóng góp và thành tích đạt được của điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí nhấn mạnh Điều dưỡng là một nghề cao quý và chiếm 2/3 số lượng nhân viên y tế trong bệnh viện là đội ngũ hùng mạnh trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Mong muốn các đồng chí Điều dưỡng phát huy tốt chức năng độc lập, phối hợp của mình trong công tác chăm sóc người bệnh.

Bình luận

Share this post