BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TỔ CHỨC CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2024)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TỔ CHỨC CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2024)
​Trong không khí toàn ngành Y tế phấn khởi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức chùm hoạt động chào mừng 69 năm ngày thưốc Việt Nam. Đây là dịp để nhìn lại 1 năm hoạt động và phấn đấu của bệnh viện và cũng là dịp để mỗi cán bộ y tế nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của nghề thầy thuốc cao quý, tiếp tục phát huy niềm tự hào và truyền thống của ngành, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc như xã hội đã tôn vinh, luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt thêm nhiều thành tựu trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
​Chùm hoạt động diễn ra từ chiều ngày chiều ngày 23/2/2024, hội thi kéo co đã diễn ra sôi nổi vui vẻ, tạo được không khí vui tươi, sảng khoái cho những chuỗi ngày làm việc vất vả. Chiều ngày 26/2, Hội diễn văn nghệ với 34 tiết mục dự thi nhiều tiết mục hay ấn tượng xuất sắc được thể hiện.
​Sáng ngày 27/2/2024, Hội nghị biểu dương Thầy thuốc tiêu biểu các cấp được diễn ra có 14 Thầy thuốc tiêu biểu cấp cơ sở được biểu dương. Bác sĩ Vương Đình Hà – Trưởng khoa Nhi và Bs Hoàng Minh Phong – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh được biểu dương Thầy thuốc tiêu biểu ngành Y tế Thủ đô. Khen thưởng 22 Nữ cán bộ “Giỏi việc Nước – Đảm việc nhà” năm 2023 cấp cơ sở, Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Tổng kết trao giải Hội thi kéo co và văn nghệ.
​Cũng tại hội nghị, một lần nữa toàn hội nghị được nghe đọc thư Bác chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tạo một cảm xúc dâng trào trong lòng mỗi viên chức người lao động luôn tự hào về nghề của mình.
​Phát biểu tại hội nghị, TS.BS Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Ngày 27/02 là một ngày vô cùng ý nghĩa, là một niềm vinh dự và tự hào của các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế khi những sự đóng góp cho ngành được công nhận. Đồng chí tự hào về cán bộ, viên chức, người lao động của mình không chỉ giỏi trong chuyên môn còn có rất nhiều năng khiếu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Toàn viện sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua các khó khăn và đưa bệnh viện phát triển, tiến lên, xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực”.
​Chùm sự kiện đã được diễn ra trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các tập thể cá nhân trong bệnh viện từ đó tạo được sự gắn kết, đoàn kết, yêu thương nhau, yêu nghề để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.
​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post