BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TIẾP ĐOÀN PHÚC TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆNVÀ ĐÁNH GIÁ BỆNH VIỆN AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH NĂM 2020

Ngày 24/03/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tiếp đoàn phúc tra kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện và kết quả đánh giá bệnh viện an toàn phòng chống dịch năm 2020 của Sở Y tế Hà Nội. Tham gia đoàn phúc tra có Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn – Phó Trưởng đoàn cùng các thành viên. Về phía Bệnh viện đa khoa Sơn Tây có: Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, trưởng, phó/phụ trách các khoa phòng.Trong phần báo cáo hoạt động Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây năm 2020 với đoàn phúc tra, BS. Hoàng Mạnh Hùng – TP. KHTH đã nêu những thành tựu nổi bật của bệnh viện: năm 2020, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng bệnh viện vẫn tiếp tục tập trung phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu, hơn 500 kỹ thuật mới được phê duyệt, tăng trưởng 142%. Bệnh viện được công nhận là cơ sở đào tạo của trường Đại học Y Hà Hội, Đại học Y – Dược Thái Nguyên đã có rất nhiều lớp được đào tạo tại bệnh viện: Chuyên khoa cấp II về quản lý Y tế, điện tâm đồ, thở máy, lọc máu cơ bản. Thực hiện hiệu quả các đề án cải tiến chất lượng dịch vụ, chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Sau khi nghe báo cáo, đoàn kiểm tra đã phân thành từng nhóm đi chấm điểm thực tế các khoa phòng, rà soát phúc tra kết quả chấm điểm của bệnh viện. Cuối buổi làm việc, từng nhóm đã đưa ra nhận xét, đóng góp cụ thể cho từng mục. Kết quả phúc tra đánh giá chất lượng bệnh viện đạt: 3,82/5 điểm, kết quả đánh giá bệnh viện an toàn phòng chống dịch đạt 126/145 điểm Phát biểu tổng kết, Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Trưởng đoàn ghi nhận điểm tự chấm của bệnh viện nghiêm túc, chính xác. Đồng thời, đánh giá rất cao Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây với những thành tựu ấn tượng đã đạt được trong năm 2020: dù phải tăng cường phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, đảm bảo thu nhập cho cán bộ viên chức, người lao động.