Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tiếp đoàn Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế và Bệnh viện an toàn PCD COVID-19 năm 2021 của Sở Y tế Hà Nội.

​Vừa qua, ngày 14/4/2022, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tiếp đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế và Bệnh viện an toàn PCD COVID-19 năm 2021 của Sở Y tế Hà Nội do Ths. Vũ Cao Cương – PGĐ Sở làm trưởng đoàn. Về phía Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, lãnh đạo các khoa/phòng tham gia tiếp đoàn.
​Theo đó, với những kết quả đạt được trong năm 2021, căn cứ trên các tiêu chí chấm điểm để đánh giá, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế công bố kết quả kiểm tra bệnh viện cụ thể như sau:
​Đánh giá theo Bộ tiêu chất lượng bệnh viện: đạt: 3.91/5 điểm, Bệnh viện an toàn PCD COVID-19 đạt: 9,33/10 điểm.

​Thay mặt đoàn kiểm tra, BS Trần Thị Oanh – Phó trưởng đoàn đánh giá cao công tác quản lý chất lượng bệnh viện, các tiêu chí đều đạt từ mức 3 trở lên, đạt điểm khá cao về bệnh viện an toàn PCD COVID-19, mặc dù bệnh viện đang trong giai đoạn nâng cấp và sửa chữa, bệnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
​Trong năm, bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới đúng phân tuyến chuyên môn, ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện có xây dựng kế hoạch cải tiến trong hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho cán bộ viên chức, NLĐ. Đặc biệt trong những năm gần đây chất lượng bệnh viện được nâng lên rõ dệt: năm 2019 đạt: 3,6 điểm, 2020 đạt: 3,84 điểm và 2021 đạt: 3,91 điểm. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số các vấn đề chưa hoàn thiện, cần khắc phục, cải thiện ngay nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám và điều trị cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận.

​​​​​​​​NHƯ HOA