Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa Sơn Tây phối hợp cùng với các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn với hàng trăm suất quà. Mong muốn chia sẻ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Các em được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, được phá cỗ Trung thu như bao bạn khỏe mạnh khác. Đây thực sự là niềm động viên lớn giúp các cháu có thêm nghị lực, sớm khỏi bệnh.

Tại buổi tặng quà có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo Phòng điều dưỡng, Phòng TCHC, phòng TCKT, lãnh đạo các khoa có bệnh nhi điều trị đã tặng gần 100 suất quà trị giá gần 8.000.000đ.

Ts. Bác sĩ Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện chúc các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, đồng chí mong muốn các nhà hảo tâm, các y, bác sỹ tại Bệnh viện có nhiều việc làm thiết thực hơn nữa, quan tâm chăm sóc, điều trị để các cháu sớm khỏi bệnh, được trở về với gia đình.